icon facebook  icon twitter  icon pinterest   icon google icon linked
top mail  amadatravel.vn@gmail.com  top phone Hotline : 0988.817.427

Timothy Poulton 02

Moscow


Người Moscow là ai và họ sống ở đâu?

      Những bài viết về Moscow thì đã có vô vàn, nhưng ít ai viết về cư dân của thành phố này. Mời các bạn chia sẻ với những quan sát và nhận xét về người Moscow.

Sơ lược về lịch sử của Moscow

      Moscow không phải ngay lập tức mà trở thành thủ đô của Nga. Đây là một trong những đô thị lớn nhất ở Nga, được thành lập vào giữa thế kỷ XII.

5 ga tàu điện ngầm đẹp nhất ở Moscow

         Hàng năm cứ đến ngày 15/5 tàu điện ngầm Moscow lại kỷ niệm sinh nhật của mình. Vào năm 1935 chuyến tàu đầu tiên đã từ ga "Sokolniki" đi qua trung tâm thành phố đến ga "Công viên Văn hóa".

Sống ở Moscow - nghi thức giao tiếp

      Xin giới thiệu một số đặc điểm tinh tế trong các nghi thức giao tiếp ở Nga dành cho những người lần đầu đến thăm Moscow - từ lúc làm quen đến lúc ngồi ăn với nhau.

Sống ở Moscow - bạn sẽ phải làm gì khi được mời đến nhà?

      Như từ xưa đến giờ, Moscow vẫn giữ được truyền thống hào phóng và hiếu khách, bởi vậy bạn cũng nên biết về một số nét đặc thù của nó: tại sao những buổi tụ tập ở nhà thường được tổ chức trong bầu không khí thoải mái và thân tình, nên đem đến món quà nào cho ông chủ, bà chủ và phải làm gì khi đứng trước nguy cơ bị nhồi đến căng cả bụng.

Sống ở Moscow - cách đi lại và phòng thân ngoài đường

       Đường phố của Moscow thực ra không nguy hiểm hơn và cũng chẳng đông đúc hơn phố xá ở nhiều thành phố lớn khác trên thế giới, nhưng, cũng như trong bất kỳ đại đô thị nào, tốt nhất là không nên lơ đãng, mất tập trung khi phải băng qua một đoạn đường tấp nập xe cộ hoặc khi phải nhìn trước ngó sau.

Về chúng tôi

Hãy để Amada Travel làm cầu nối cho chuyến đi của bạn tới nước Nga đẹp và hùng vĩ. 

 phone

 0988 817 427 (VP Việt Nam)

+79250656789 (Mrs. My Loan ở VP Moscow) 

amadatravel.vn@gmail.com

myloanmos@gmail.com (Moscow)

newsletter

Newsletter

Tổng truy cập:
0226701

Đang online: 11 

Amada Travel trên facebook