icon facebook  icon twitter  icon pinterest   icon google icon linked
top mail  amadatravel.vn@gmail.com  top phone Hotline : 0988.817.427

Timothy Poulton 02

Moscow


Sống ở Moscow - cách đi lại và phòng thân ngoài đường

     skazki-0033Đường phố của Moscow thực ra không nguy hiểm hơn và cũng chẳng đông đúc hơn phố xá ở nhiều thành phố lớn khác trên thế giới, nhưng, cũng như trong bất kỳ đại đô thị nào, tốt nhất là không nên lơ đãng, mất tập trung khi phải băng qua một đoạn đường tấp nập xe cộ hoặc khi phải nhìn trước ngó sau. Để cảm thấy thoải mái trên đường phố Moscow, bạn chỉ cần chú ý một chút và làm theo một số quy tắc đơn giản như sau.
Điều đầu tiên bạn cần phải chú ý - đó là xe cộ chạy trên đường. Luôn tuân thủ các nội quy giao thông, thậm chí tại những chỗ dành cho người đi bộ cũng chỉ được qua đường khi người lái xe dừng lại và nhường đường cho bạn. Nên sử dụng các hầm vượt.
Trong bất kỳ một thành phố lớn nào chứ chưa nói đến thủ đô, đồ dùng cá nhân bao giờ cũng nên được giữ trong mình. Cố gắng đừng để đồ đạc không có người trông coi, đặc biệt là tại các sân bay, nhà ga. Cực kỳ cẩn thận tại các ga tàu điện ngầm tiếp giáp với các ga xe lửa như ga tàu điện ngầm Kurskaya, Komsomolskaya và Paveletskaya.


trafficjam

      Hết sức thận trọng vào buổi tối và ban đêm. Đừng đi bộ vào buổi tối trong tình trạng say rượu. Đừng bắt chuyện với người lạ. Nếu bạn uống rượu trong nhà hàng thì nên gọi taxi đến tận cửa và lặng lẽ trở về khách sạn.

383746cc4945441e91ff0ad3f9317375

      Tốt nhất là sử dụng taxi chính thức mà bạn gọi, chứ đừng bắt xe ở ngoài đường. Nếu đi bộ thì hãy đi ở những nơi đông người, có đèn sáng. Đừng phản ứng khi có những người không quen khiêu khích, cách tốt nhất là cứ im lặng đi qua. Một vài lưu ý nói trên sẽ giúp bạn tránh được những tình huống không mong muốn.

 

 

 

Về chúng tôi

Hãy để Amada Travel làm cầu nối cho chuyến đi của bạn tới nước Nga đẹp và hùng vĩ. 

 phone

 0988 817 427 (VP Việt Nam)

+79250656789 (Mrs. My Loan ở VP Moscow) 

amadatravel.vn@gmail.com

myloanmos@gmail.com (Moscow)

newsletter

Newsletter

Tổng truy cập:
0231787

Đang online:

Amada Travel trên facebook