icon facebook  icon twitter  icon pinterest   icon google icon linked
top mail  amadatravel.vn@gmail.com  top phone Hotline : 0988.817.427

Timothy Poulton 02

Phần Châu Âu


Uglich - thị trấn ngủ yên

      Thị trấn Uglich cổ của Nga nằm trên sông Volga, ngay tại một nơi đẹp như tranh vẽ, khi con sông hiền hòa bỗng dưng đổi dòng tạo ra một góc gấp. Có lẽ, tên gọi của thị trấn nhỏ liên quan đến khúc ngoặt này, hoặc có dính dáng đến các mỏ than cổ xưa, hoặc xuất phát từ tên gọi của một trong những bộ tộc Slave thời cổ từng sinh sống ở đây.

Tỉnh Tula - lò rèn đúc súng của nước Nga

     Tỉnh Tula là một trong những khu vực giàu có và phát triển nhất của Khu Trung tâm và cả nước Nga nói chung. Nơi đây có một hệ sinh thái tuyệt vời, nhiều thắng cảnh thiên nhiên và văn hóa, cũng như một số lượng lớn các kiệt tác về kiến trúc.

Những điều cần biết về Vành đai Vàng

      Vành đai vàng của Nga là một tuyến du lịch nổi tiếng bao gồm nhiều thành phố cổ trên khắp khu vực trung tâm của Liên bang Nga. Tất cả những thành phố này đều có một điểm chung - giá trị của chúng về mặt lịch sử và văn hóa.

SOCHI - VƯỜN CÂY XANH MÁT TRÊN BỜ BIỂN ĐEN

     Trên tấm bản đồ nước Nga trải dài xênh xang từ bắc xuống nam, từ tây sang đông, Sochi chỉ là một chấm nhỏ ở tận góc trời tây-nam. Nhỏ là so với cả nước Nga rộng lớn, chứ diện tích của cả thành phố lẫn vùng phụ cận là 3500 km2, gấp rưỡi Sài gòn của ta.

Kizhi - bản nhạc dịu êm của gỗ

     Kizhi là một hòn đảo nhỏ giữa hồ Onega, nếu đi từ Petrozavodsk bạn sẽ mất một giờ ngồi trên tàu cao tốc. Các di tích kiến trúc bằng gỗ được gom tụ lại ở đây từ lâu đã nổi tiếng khắp thế giới.

Miền Trung Nga

     Vùng liên bang Trung tâm, hoặc đơn giản là Trung tâm - một đơn vị hành chính (vì thế mà có chút khiên cưỡng) ở phía tây Liên bang Nga. Trung tâm mà nằm ở phía tây quả là một nghịch lý về địa lý, nhưng nếu xét từ góc độ lịch sử, nhân khẩu học, kinh tế thì mọi thứ có vẻ rất logic. Một nơi nào đó tại đây, ở Trung tâm nằm lệch sang phía tây này, là cội nguồn sinh ra tâm hồn Nga bí ẩn đang hiển diện trong các tầng văn hóa bản địa...

Về chúng tôi

Hãy để Amada Travel làm cầu nối cho chuyến đi của bạn tới nước Nga đẹp và hùng vĩ. 

 phone

 0988 817 427 (VP Việt Nam)

+79250656789 (Mrs. My Loan ở VP Moscow) 

amadatravel.vn@gmail.com

myloanmos@gmail.com (Moscow)

newsletter

Newsletter

Tổng truy cập:
0226723

Đang online:

Amada Travel trên facebook