icon facebook  icon twitter  icon pinterest   icon google icon linked
top mail  amadatravel.vn@gmail.com  top phone Hotline : 0988.817.427

Timothy Poulton 02

Siberia và Viễn Đông


Rừng taiga của Nga

     Taiga là một quần xã sinh vật có đặc điểm là rừng lá kim chiếm ưu thế. Năm 1898, nhà thực vật học P.N. Krylov là người đầu tiên đưa ra phân tích chi tiết về khái niệm taiga.

Bạn biết gì về Cộng hòa Altai?

    Cộng hòa Altai là một trong 83 chủ thể của Liên bang Nga, nằm giáp Mông Cổ và Trung Quốc ở phía Nam và Kazakhstan ở phía tây-nam. Đây là vúng núi non trùng điệp, còn hoang sơ với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Đó thật sự là thiên đường ở hạ giới cho những du khách thích khám phá vẻ đẹp của tự nhiên.

Hồ Jack London

     Hồ Jack London là điểm đến lãng mạn nhất ở thượng nguồn sông Kolyma, huyện Yagodninsky thuộc tỉnh Magadan (miền Viễn Đông Nga). Nó nằm ở giữa vùng sơn thủy hữu tình đẹp như một góc thiên đường ở hạ giới, chạy viền theo chân các đỉnh nhấp nhô nhọn hoắt của một rặng núi hoang dã.

Dãy Urals

      Dãy núi Urals ngăn cách hai vùng đồng bằng Đông Âu và Tây Siberia là một trong những miền đất thấm đẫm huyền thoại nhất của đất nước.

Siberia

      Rừng taiga mịt mùng và những chú gấu thơ thẩn, từng đàn chồn zibelin lông mượt mà và tuyết trắng mênh mông, sa mạc hoang vu và dầu vô tận - mọi hình ảnh phổ biến của "cuộc sống Nga" đều liên quan trực tiếp đến Siberia.

Miền Viễn Đông - xứ sở của Băng và Lửa

      Miền Viễn Đông là một phần của Liên bang Nga, nằm ở phía đông vùng Siberia và hồ Baikal, trải dài qua các lưu vực của các con sông chảy vào các biển thuộc Thái Bình Dương và cả chính đại dương này. Vùng Viễn Đông của Nga còn bao gồm đảo Sakhalin và quần đảo Kuriles, đảo Wrangel, các quần đảo Komandor và Shantar. Đó là vùng cực Đông-Bắc của châu Á.

Về chúng tôi

Hãy để Amada Travel làm cầu nối cho chuyến đi của bạn tới nước Nga đẹp và hùng vĩ. 

 phone

 0988 817 427 (VP Việt Nam)

+79250656789 (Mrs. My Loan ở VP Moscow) 

amadatravel.vn@gmail.com

myloanmos@gmail.com (Moscow)

newsletter

Newsletter

Tổng truy cập:
0226686

Đang online: 14 

Amada Travel trên facebook