icon facebook  icon twitter  icon pinterest   icon google icon linked
top mail  amadatravel.vn@gmail.com  top phone Hotline : 0988.817.427

Timothy Poulton 02

Giới thiệu


autumn-beautiful-brown-forest-Favim.com-2065109

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

   Công ty AMADA TRAVEL rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Mục đích xây dựng website này của chúng tôi là nhằm giúp các bạn có thể đến thăm một trong những đất nước rộng lớn và có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới - Liên bang Nga. Điều đầu tiên chúng tôi muốn làm là cung cấp cho các bạn những thông tin về đất nước này. Nếu bạn đã từng ở Nga thì đây là dịp giúp bạn nhớ lại những nơi mình đã từng đặt chân đến. Nếu chưa thì đây là những thông tin bổ ích giúp bạn biết thêm về đất nước mà bạn đang muốn tới thăm.

   Cũng tại đây chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn những chương trình du lịch đến Liên bang Nga. Hiện tại đây là những chương trình thăm Moscow, Saint-Petersburg và Vành đai Vàng nổi tiếng. Những chương trình này là nơi hội tụ các điểm đến danh tiếng mà bất cứ du khách nào đến thăm nước Nga đều phải chiêm ngưỡng. Đó là những công trình kiến trúc tuyệt vời, được tạo nên bởi khối óc của những kiến trúc sư lỗi lạc và bàn tay của những người thợ tài hoa và hòa mình một cách hoàn hảo với khung cảnh thiên nhiên vừa thanh bình vừa hùng vĩ và luôn thấm đẫm hồn Nga. Cũng ở những nơi đó bạn sẽ biết thêm về lịch sử ngàn năm và cuộc sống hiên tại của những người Nga bình dị và đôn hậu.

   Trong thời gian tới chúng tôi hy vọng sẽ có thể giúp các bạn khám phá thêm những vùng đất mới của Nga, đặc biệt là biển Đen rộn rã tàu thuyền, Siberia tĩnh lặng, mênh mông và miền Viến Đông hoang sơ và huyền bí.

 

cmd1

Có đối tác chuyên nghiệp
Đối tác của chúng tôi là các nhà tổ chức và điều hành du lịch nội địa và in bound của LB Nga. Mọi chương trình của bạn sẽ được thực hiện một cách hoàn hảo.

cmd1

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên của AMADA TRAVEL đều đã học tập và sinh sống lâu năm ở Nga và luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về mọi vấn đề liên quan đến chương trình của ban.

cmd1

Trên 10 năm kinh nghiệm
Cùng với tiền thân là công ty ARMADA TOURS hoạt động ở Nga AMADA TRAVEL có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức tour và phục vụ khách du lịch.

cmd1

Chính sách hợp tác linh hoạt 
AMADA TRAVEL có chính sách hợp tác linh hoạt với các đại lý theo nguyên tắc trung thực và cùng có lợi.

cmd1

Chi phí hợp lý
AMADA TRAVEL luôn cố gắng tổ chức các chương trình với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

cmd1

Có văn phòng đại diện ở Moscow
Bởi vậy bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả giúp bạn giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh.

Về chúng tôi

Hãy để Amada Travel làm cầu nối cho chuyến đi của bạn tới nước Nga đẹp và hùng vĩ. 

 phone

 0988 817 427 (VP Việt Nam)

+79250656789 (Mrs. My Loan ở VP Moscow) 

amadatravel.vn@gmail.com

myloanmos@gmail.com (Moscow)

newsletter

Newsletter

Tổng truy cập:
0226668

Đang online:

Amada Travel trên facebook