icon facebook  icon twitter  icon pinterest   icon google icon linked
top mail  amadatravel.vn@gmail.com  top phone Hotline : 0988.817.427

Timothy Poulton 02

Tour Việt Nga


Nước Nga vạn dặm. Moscow - Crimea - Saint-Petersburg (11 ngày - 10 đêm). Mã số: CN 08


     Trong cuộc hành trình này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những địa danh mà có thể bạn đã được nghe tới từ thời thơ ấu: Điện Cremlin, Bảo tàng Hermitage và Lầu Tổ Én. Cảnh vật khác nhau nhưng tất cả đều đem lại cho bạn ấn tượng khó quên về những thắng cảnh trường tồn cùng thời gian.

 

                                                                       CHƯƠNG TRÌNH TOUR          

 

Ngày 1, VN – Moscow (ăn tối)
17:30. Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại sân bay, đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng Việt nam, nghỉ đêm tại KS.


Ngày 2, Moscow (ăn sáng, trưa, tối) (9:30 – 20:00)
9h:30 HDV và xe đưa đoàn đi tham quan Thủ đô Moscow:
Moskva- thành phố của những nhà thờ cổ kính, của những công trình kiến trúc mang đậm nét kiến trúc Nga, của những đại lộ thênh thang và những công viên rộng lớn.
- Nhà thờ Đấng Cứu thế, nhà thờ chính của Chính Thống giáo Nga hiện nay. Đây là công trình được Hoàng đế Alexander Đệ Nhất xây dựng để kỷ niệm chiến thắng quân Napoleon năm 1812, để vinh danh nhân dân và những người lính Nga đã chiến đấu dũng cảm để bảo vệ Tổ Quốc trong cuộc chiến 1812 và các cuộc hành binh ở châu Âu hồi đầu thế kỷ 19.
-Tu viện nữ Novodevichi (tham quan bên ngoài), một công trình được xây dựng từ thế kỹ thứ 16 và được UNESCO xếp hạng là di sản văn hóa thế giới năm 2004.
13-14h00: -Đoàn ăn trưa tại nhà hàng của Nga.
14h30: Đoàn tham quan bên trong điện Kremlin và khu vực quảng trường Đỏ: Đây là một quần thể kiến trúc độc đáo và hài hòa, được UNESCO xếp hạng di sản văn hóa từ những năm 90 của thế kỷ trước.
- Điện Kremlin: Nơi ở và làm việc của các Đại công tước, Sa Hoàng trước đây và của Tổng thống Nga Putin hiện nay. Đây là nơi khai sinh thành phố Moskva. Bên trong điện Cremlin là những đại giáo đường cổ kính và quan trọng nhất của nước Nga:
- Đại giáo đường "Đức Mẹ Thăng Thiên", nơi làm lễ đăng quang của tất cả các vị Đại Công Tước, Nga Hoàng, Nữ Hoàng từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 19.
- Đại Giáo Đường Arkhangelsky - "Tổng thiên thần", nơi an nghỉ cuối cùng của các Đại Công Tước, Nga Hoàng, Thái tử nhiều thế kỷ.
- Khẩu thần công Vua- niềm tự hào của nghệ thuật đúc đồng Nga thế kỷ 16.
- Quả chuông Vua- quả chuông nặng nhất thế giới, biểu tượng độc đáo của điện Cremli
- Quảng trường Đỏ - một quần thể kiến trúc gồm nhiều công trình đặc sắc, gắn kết với trong một một tổng thể thật hài hòa dù được xây dựng trong những thế kỷ khác nhau. Quý khách ngắm bên ngoài các công trình kiến trúc trên Quảng trường Đỏ: Nhà thờ Thánh Basil, Lăng Lênin, nhà thờ Đức Mẹ Kazan, Bảo tàng Lịch sử, cửa hàng bách hóa GUM.
- Vườn Alexandrovsky, Đài tưởng niệm các liệt sỹ vô danh.
20:00 Xe và HDV đưa khách về KS nghỉ ngơi.


Ngày 3, Moscow- Yalta (Ăn sáng, trưa, chiều) (9:00 – 21:00)
9h30: Xe và HDV đón quý khách đi thăm khu công viên cung điện cổ kính Kolomenskoe, một công trình được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới của Moscow. Tại đây quý khách sẽ được vào thăm cung điện làm bằng gỗ của Nga hoàng Alexey làm từ thế kỷ 17 để tìm hiểu đời sống của các Nga hoàng ngày xưa với những cung phòng độc đáo.
Ngoài ra ở công viên Kolomenskoe quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều công trình độc đáo khác và trở về với không gian của nước Nga cố kính của các thế kỷ 16-17 cùng những truyền thuyết huyền bí về vùng đất này:
- nhà thờ bằng đá trắng cổ kính từ thế kỷ 16 độc đáo và thanh thoát,
- ngôi nhà gỗ còn giữ được nguyên vẹn mà Pie Đại Đế đã từng ở 2 tháng năm 1702.
12h00-13h00: Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều:Quý khách ra sân bay, làm thủ tục bay xuống thành phố Sympheropol (16h-18h15)
20h00: Xe và HDV đưa khách về ăn tối tại nhà hàng
21h00: Nghỉ đêm tại khách sạn 3* tại Yalta.


Ngày 4: Alupka-Livadia-Yalta (ăn sáng-trưa-chiều) (9h-20h)
Ăn sáng tại khách sạn ở Yalta
9h: Đoàn khởi hành đi thăm thành phố Alupka
Thăm quan cung điện Voronsov: Cung điện được xây dựng từ năm 1848 cho bá tước Voronsov, thống đốc vùng Novorossisk.
Thăm quan lầu "Tổ én" nằm cheo leo trên mỏm núi đá cao 40 m. Công trình được xây dựng từ năm 1912. Đây là biểu tượng của vùng biển phía nam của Crimea.
Ăn trưa tại nhà hàng
Tham quan Livadia- cung điện phía nam của Hòang tộc Nga. Đây là công trình cuối cùng của dòng họ Romanov, được xây dựng vào năm 1911. Trong chiến tranh thế giới lần thứ 2, đây là nơi diễn ra cuộc họp của các nước đồng minh để thành lập mặt trận thứ 2 chống phát xít Đức. Chính nhờ hiệp ước Yalta này mà thế giới biết đến thành phố bên bờ biển Đen độc đáo và lãng mạn này.
-Tham quan nhà máy sản xuất rượu Massandra nổi tiếng vùng Crimea. Quý khách có cơ hội được nếm thử hương vị của những loại rượu đặc trưng nhất của dòng rượu nổi tiếng vùng biển này và tham quan những hầm rượu nổi tiếng của nhà máy.
Ăn tối tại Yalta
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Yalta


Ngày thứ 5: Bakchisarai- Sevastopol (sáng-trưa-tối) (9h-21h)
-Ăn sáng tại khách sạn
-8h: Khởi hành đi tham quan các công trình nổi tiếng ở vùng vành đai vàng ở phía nam Crimea
- Thăm cung điện Bakhchisarai của các vua (Hãn) Crimea ngày xưa. Cung điện được đặt nền móng từ năm 1532 và được mệnh danh là chuyện cổ tích phương đông, với những khu vườn tuyệt đẹp và những căn phòng cầu kỳ, mang đậm mầu sắc phương đông lộng lẫy. Nơi đây trong nhiều thế kỷ đã là trung tâm chính trị và văn hóa của vương quốc Crimea.
-Ăn trưa tại Bakhchisarai
-Thăm quan những địa điểm nổi tiếng của vùng Sevastopol: quảng trường Đô Đốc Nakhimov, con đường ven biển, tượng đài kỷ niệm những con tầu bị đắm
-Ăn tối
-Nghỉ đêm tại khách sạn ở Yalta

Ngày 6, Yalta- Saint Petersburg (Ăn sáng, trưa, tối) (09h – 21:00).
Ăn sáng tại khách sạn
Sau bữa ăn sáng, xe đưa quý khách ra sân bay Simpheropol để đáp chuyến bay đi Saint Peterburg
-Ăn tối tại Saint Peterburg
-Nghỉ đêm tại khách sạn ở Saint Peterburg


Ngày 7, St. Petersburg (ăn sáng, trưa, tối) (08:00 – 20:00).
07:00. Đoàn đến St.Petersburg. Xe và HDV đón đoàn tại sân ga, ăn sáng tại nhà hàng.
-Đoàn đi thăm quan những công trình nổi tiếng trong thành phố:
Nhà thờ Smolny – Nằm bên bờ sông Neva, được xây dựng năm 1749.
Tượng đài Nữ hòang Catherine Đệ Nhị.
Đại lộ Nevsky: đại lộ chính với những công trình do các kiến trúc sư nổi tiếng thế kỷ 18, 19 xây dựng.
Nhà thờ Đấng Cứu thế trên máu đổ: công trình hoàn thành đầu thế kỷ 20, được thiết kế theo lối kiến trúc Nga cổ và được trang hòang bằng hơn 7000 m2 tranh ghép đá. Nhà thờ được xây dựng để kỷ niệm nơi Hòang Đế Alexander Đệ Nhị bị ám sát năm 1881.
Nhà thờ Kazan: Được xây dựng năm 1801-1811, là ngôi đại giáo đường Chính Thống Giáo lớn nhất ở Saint Petersburg.
Tượng đài Pie Đại Đế hay còn được gọi là Kỵ sỹ đồng, biểu tượng của thành phố Saint Petersburg.
Quảng trường Thánh Saint Issac.
-Ăn trưa tại nhà hàng.
Buổi chiều: Đoàn tham quan cung điện mùa hè mang tên Nữ Hoàng Catherine đệ nhất tại Hoàng Thôn. Cung điện Catherine - niềm tự hào muôn đời của kiến trúc Nga, biểu tượng cho sự hoa lệ của chế độ Nga hoàng Nga - được xếp hạng là một trong những cung điện lộng lẫy và nguy nga nhất trên thế giới. Ngày nay, cung điện là di sản văn hóa thế giới với Phòng Hổ Phách được mệnh danh là Kì quan thứ tám là điểm tham quan có sức hấp dẫn lớn nhất đối với du khách khi đặt chân đến cung điện. Quần thể này trở thành viện bảo tàng vào tháng 3 năm 1918.
18h00: Ăn tối tại nhà hàng
20h00: Quý khách nghỉ đêm ở khách sạn tại Saint Petersburg.


Ngày 8, St. Petersburg (ăn sáng, trưa, tối) (9h:30 – 20:00).
08:00 – 09:00 : Qúy khách ăn sáng tại khách sạn (Buffet).
09:30: Đoàn khởi hành đi thăm thành phố Peterhof, cung điện mùa hè của Pie Đại Đế xưa kia. Cung điện này nằm cách Saint Petersburg 50km. Đây là quần thể công viên, cung điện gồm: 7 công viên, 20 lâu đài và tiền sảnh, 140 đài phun nước. Năm 2008 hơn 7 triệu người đã bình chọn đây là địa danh đẹp nhất ở vùng tây bắc của nước Nga. Quý khách đi dạo ở vườn Thượng, vườn Hạ, ngắm các tượng vàng và đài phun nước trong quần thể Cung điện Mùa Hè.
13:00: Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng Nga.
14:30: Xe đưa Quý khách lên đường đi tham quan Đảo Kronshtadt. Tại thành phố này quý khách sẽ tham quan tượng đài Pie Đại Đế, tham quan quảng trường Kronstat, tượng đài của Đại đô đốc Makarov, tham quan nhà thờ thánh Nikolai. Tham quan con đường vượt biển của thành phố Saint – Petersburg, được xem là công trình thế kỷ, kéo dài trên biển 25,4 km, xây dựng trong hơn 20 năm.
18:30: Đoàn ăn tối tại nhà hàng .
20:00: Đòan về khách sạn nghỉ ngơi.
Nếu Quý khách có mong muốn đi thăm cầu mở thì sẽ có xe đưa đón quý khách từ khách sạn ra bờ sông về trở về khách sạn vào lúc 12h đến 2h với giá 20 USD/người

Ngày 9, St. Petersburg (ăn sáng, trưa, tối) (09:30 – 20:00).
9h30: Sau bữa sáng tại khách sạn, quý khách tham quan Cung điện mùa đông là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố, trên khuôn viên rộng 90.000m2 với 1084 phòng, 1945 cửa sổ và 117 cầu thang. Đây là cung điện mùa đông chính thức của các Nga hoàng từ thế kỷ 18. Sau cách mạng tháng 2 năm 1917 cung điện này trở thành trụ sở của Chính phủ lâm thời. Ngày nay đây là tòa nhà chính trong số 5 tòa nhà liên tiếp nhau của Bảo tàng mang tên Hermitage. Bảo tàng Hermitage là một trong những viện bảo tàng lớn nhất trên thế giới, sánh ngang với viện bảo tàng Louvre của Pháp, Metropolitan của Mỹ và Prado của Tây ban nha, với gần ba triệu tác phẩm nghệ thuật và di tích văn hóa thế giới.
Ăn trưa tại nhà hàng Nga.
15h: Sau bữa trưa quý khách tham quan Đại giáo đường Saint Issac. Đại giáo đường được xây dựng gần 100 năm, trải qua 5 đời Nga Hoàng mới hoàn tất. Đây là một trong 4 Đại Giáo Đường lớn nhất thế giới, nổi tiếng với những cây cột đá hoa cương nguyên khối nặng 114 tấn, cao 17 m, với mái vòm có đường kính lớn nhất thế giới. Đại giáo đường này được gọi là bảo tàng đá mầu, vì được trang trí cả sàn, tường, nội thất bằng nhiều loại đá quý, được đưa về từ nhiều nước trên thế giới: lam ngọc của Afganistan, đá khổng tước của vùng Ural, đá hồng, đá xám, đá trắng từ Ý, Pháp...
17h30-18h30: Quý khách sẽ được đi thuyền ngắm đường phố, cung điện qua những kênh rạch bao bọc xung quanh khu trung tâm. Saint Perterburg được mệnh danh là thành phố Venis phương bắc. Thành phố chỉ kém Venis về số lượng kênh rạch nhưng là đứng đầu thế giới về số lượng những cây cầu bắc qua sông, nên ngồi trên thuyền dạo quanh thành phố cho chúng ta cảm giác vừa lãng mạn, vừa thú vị ngắm nhìn thành phố đang lướt qua như một cuốn phim sống động.
Sau bữa tối tại nhà hàng VN xe và HDV tiễn khách ra ga tàu về Moscow.


Ngày 10, Moscow (Ăn sáng- Trưa- Tối) (07:00-20:00)
7h00: Xe và HDV đón đòan tại ga tầu và đưa về đi ăn sáng
Quý khách tham quan hệ thống tầu điệm ngầm (Metro) của Moscow. Moscow nổi tiếng với những ga metro lộng lẫy và đắt tiền như những cung điện ngầm dưới mặt đất. Mỗi nhà ga ở đây đều được các kiến trúc sư và họa sỹ nổi tiếng đương thời thiết kế và trang trí nên mỗi nhà ga đều có nét đặc sắc riêng. Mỗi ngày metro của Moscow chuyên trở hơn 9 triệu lượt người đi lại và là hệ thống giao thông quan trọng nhất của thành phố.
9h00-12h00: Xe đưa quý khách đi ra chợ mua đồ lưu niệm tại chợ Vernisage - chợ bán đồ lưu niệm Nga lớn nhất nước Nga. Ở đây quý khách có thể mua được tất cả những món đồ lưu niệm truyền thống của nước Nga, từ những con búp bê gỗ đủ mọi giá tiền, đến những đồ bằng lông thú ấm áp không hề đắt, những đồ ăn làm bằng gỗ được sản xuất theo công nghệ cổ truyền của người Nga vừa đẹp vừa có thể sử dụng được, đến những bức tranh do các họa sỹ Nga tự mang ra bán rất đa dạng. Đặc biệt ở đây còn có chợ bán đồ cổ đủ loại mặt hàng và đồ trang sức bằng hổ phách và đá tự nhiên là những sản phẩm bắt nguồn từ chính nước Nga.
12h30: Ăn trưa tại nhà hàng
14h30: Xe đưa quý khách đến trung tâm thương mại lớn để mua những thực phẩm, mỹ phẩm thông dụng của Nga về làm quà như cánh ngỗng hun khói, hạt hướng dương rang, kẹo Sô Kô La các loại, trứng cá, mật ong, paté ngan ngỗng...
Ăn tối tại nhà hàng
Nghỉ đêm tại khách sạn ở Moscow


Ngày 11, Moscow (Ăn sáng- Trưa- Tối) (9:00-20:00)
Ăn sáng tại khách sạn
9h30- Xe và HDV đón quý khách đi thăm khu công viên cung điện cổ kính Tsaritsino, cung điện được xây dựng hơn 20 năm cho Nữ Hoàng Ekaterina Đệ Nhị, nhưng chưa một lần được đón bước chân của Nữ hoàng đến chiêm ngưỡng. Công viên, cung điện Tsaritsino là một quần thể lâu đài được 2 kiến trúc sư nổi tiếng đương thời thiết kế và xây dựng là Vasily Badjenov và Matfei Kozakov. Được xây dựng để làm nơi nghỉ ngơi, tiếp khách cho Nữ Hoàng, Tsaritsino được thiết kế vừa lãng mạn, vừa sang trọng, và đặc biệt là vô cùng gắn bó, hài hòa với thiên nhiên. Khi xây dựng, người ta gọi đây là nhà hát của các công trình kiến trúc. Khi ngừng xây dựng, suốt 2 thế kỷ 18 và 19, người ta gọi đây là đống đổ nát vĩ đại của nước Nga. Dù gọi như thế nào thì quần thể cung diện Tsaritsino cũng hết sức độc đáo và sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.
Quý khách thăm quan bên trong cung điện Lớn
Ăn trưa tại nhà hàng
14h: Xe đưa quý khách ra sân bay, đáp chuyến bay về VN kết thúc chuyến du lịch Liên bang Nga.
Chúc quý khách mạnh khoẻ và vui vẻ.


4a067786a440b886f7c39d3c9c023191Giá tour bao gồm:
1-Xe đưa đón theo chương trình tại Moscow & St. Petersburg.
2-Hướng dẫn viên tiếng Việt theo chương trình tại Moscow &St. Petersburg.
3-Vé vào 1 lượt đến các điểm tham quan có đề cập trong chương trình tại Moscow &St. Petersburg.
4-Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối theo chương trình tại Moscow và Saint Petersburg
5- Khách sạn theo chương trình tại Moscow và Petersburg (1 phòng 2 người )
6-Vé tàu hỏa Moscow -Saint Petersburg – Moscow, một phòng 4 giuờng.
7-Giấy mời du lịch Nga.

8-Tiền làm Visa du lịch tại Việt Nam.

NotesGiá tour không bao gồm:
1-Vé chụp ảnh – quay phim tại các điểm tham quan.
2-Chi phí cá nhân.
3-Đồ uống: bia, rượu.
4-Tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá quy định.
5-Xe và huớng dẫn viên ngoài chương trình.
6-Tiền tip cho lái xe và HDV 7 USD/người/ngày


Chú ý:
Lịch trình các điểm tham quan có thể thay đổi, phụ thuộc vào lịch làm việc của các bảo tàng và thời tiết.

 

      

     Xin giới thiệu với bạn chương trình tham quan nước Nga mở rộng. Ngoài hai điểm đến truyền thống (Moscow và Saint-Petersburg), bạn sẽ xuống phương Nam, đến với biển Đen, thăm bán đảo Crimea. Suốt lộ trình từ Bắc xuống Nam bạn sẽ thấy đất nước này dù ở đâu cũng giữ được nguyên vẹn những di sản của cha ông để lại.


Tour nổi bật

Nước Nga vạn dặm. Moscow - Crimea - Saint-Petersburg (11 ngày - 10 đêm). Mã số: CN 08
Nước Nga vạn dặm. Moscow - Crimea - Saint-Petersburg (11 ngày - 10 đêm). Mã số: CN 08
Nước Nga ngàn năm. Moscow - Sergeev-Posad - Vladimir - Suzdal - Saint-Petersburg (11 ngày - 10 đêm). Mã số: CN 07
Nước Nga ngàn năm. Moscow - Sergeev-Posad - Vladimir - Suzdal - Saint-Petersburg (11 ngày - 10 đêm). Mã số: CN 07
Những thành phố Vàng của Nga. Moscow - Vladimir - Suzdal - Saint-Petersburg (8 ngày - 7 đêm). Mã số: CN 06
Những thành phố Vàng của Nga. Moscow - Vladimir - Suzdal - Saint-Petersburg (8 ngày - 7 đêm). Mã số: CN 06

Về chúng tôi

Hãy để Amada Travel làm cầu nối cho chuyến đi của bạn tới nước Nga đẹp và hùng vĩ. 

 phone

 0988 817 427 (VP Việt Nam)

+79250656789 (Mrs. My Loan ở VP Moscow) 

amadatravel.vn@gmail.com

myloanmos@gmail.com (Moscow)

newsletter

Newsletter

Tổng truy cập:
0226666

Đang online:

Amada Travel trên facebook